Website đang phát triển nên nếu có lỗi gì xảy ra, các bạn bình luận cho mình biết nhé
Nếu bạn không thấy phụ đề, vui lòng tắt chức năng chặn quảng cáo, chức năng chặn quảng cáo sẽ vô tình chặn luôn phụ đề.

Mùa 2 diễn ra trong bối cảnh năm 2011, với các sự kiện chính trị và xã hội quan trọng như cuộc khủng hoảng nợ công và các cuộc biểu tình Occupy Wall Street. Mùa này tập trung vào việc nhóm tin tức ACN phải đối mặt với những thách thức trong việc duy trì sự chính xác và khách quan trong báo cáo tin tức khi bị áp lực từ các ông chủ, chính trị gia, và các sự kiện toàn cầu. Các nhân vật chính đối mặt với những xung đột cá nhân và nghề nghiệp, đồng thời giải quyết các tình huống khẩn cấp và các cuộc khủng hoảng tin tức.

(6.6 điểm / 13 lượt)
Like + follow page: Fanpage BluPhim
và tham gia nhóm Group BluPhim Community để nhận tin mới nhất từ BluPhim nha
Tags:

xem phim The Newsroom Season 2 motphim,xem phim The Newsroom Season 2 wetv,review phim The Newsroom Season 2 vietsub online,link xem phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) dongphym,web phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) phụ đề,web phim The Newsroom Season 2 vietsub online,link xem phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) phụ đề,link xem phim The Newsroom Season 2 wetv,web phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) phimmoi,xem phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) vietsub online,web phim The Newsroom Season 2 dongphim,link xem phim The Newsroom Season 2 youtube,xem phim The Newsroom Season 2 free,link xem phim The Newsroom Season 2,web phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) full hd,review phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) dongphim,link xem phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) youtube,review phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) phụ đề,review phim The Newsroom Season 2 wetv,xem phim Phòng Tin Tức (Mùa 2) miễn phí tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim